Hội Đồng Hương Quảng Trị là một tổ chức bất vụ lợi, sinh hoạt tự nguyện, là nơi hội tụ của tất cả những người có quê hương Quảng Trị đang cư ngụ, sinh sống và làm việc tại Houston và các vùng phụ cận.

Mục đích sinh hoạt, hoạt động của Hội là vì lợi ích cho đồng hương, cộng đồng và cho cả quê hương Quảng Trị. Hội không theo đuổi mục đích kinh tế, chính trị, đảng phái, tôn giáo, lợi ích cá nhân và lợi ích cục  bộ địa phương.

Hoạt động của Hội nhằm xây dựng sự đoàn kết của đồng hương, cộng đồng, tương thân, tương khó, giúp đỡ, chia sẻ khó khăn trong cuộc sống, trong rủi ro hoạn nạn, việc hiếu hỷ, ốm đau, bệnh tật…bên cạnh đó tạo điều kiện phát huy truyền thống và văn hóa tốt đẹp của quê hương Quảng Trị nơi đất khách quê người.

Hội là chiếc cầu nối tình cảm, tình đồng hương của những người con dân Quảng Trị xa xứ với nhau, của thế hệ đi trước và những thế hệ tiếp theo được sinh ra và lớn lên trên đất khách quê người.

Với tinh thần đó, Ban Chấp Hành của Hội hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội thắt chặt hơn nữa tình cảm đồng hương trong những ngày sống xa quê, san sẻ, tương trợ nhau trên mọi lĩnh vực. Nhờ đó mà tình đồng hương ngày một thêm gắn bó hơn và không bị mai một theo thời gian.

Kính chúc quý đồng hương cùng gia quyến luôn được dồi dào sức khỏe!

Trân Trọng,

Ban Điều Hành

1,161 total views, 1 views today